BST Tết nguyên đán 2023: Túi xách và giày chủ đề Thỏ

Bắt trọn khoảnh khắc giao mùa và chào đón Tết nguyên đán 2023 với bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, bao gồm các phụ kiện từ vải tweed được trang trí bằng hình ảnh chú Thỏ được đính cườm đáng yêu. Lấy cảm hứng từ những màu sắc tươi vui của mùa xuân, những chiếc túi xách Bunny tweed và đôi giày lười sẽ thể hiện sự sống động của tuổi trẻ, làm sinh động hơn các trang phục mùa lễ hội này của bạn.

Tinh nghịch và duyên dáng, những đôi giày sneakers có hình chú thỏ sẽ làm cho các em bé cảm thấy thích thú hơn khi lên đồ. Được làm từ vải tweed nhẹ, chúng thoải mái và phù hợp để mặc suốt cả một ngày dài. Ngoài ra, những đôi cổ thấp được làm nổi bật với phần ren được giấu kín, cực kì tiện khi xỏ chân vào, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và tháo ra - hoàn hảo cho những chuyến du xuân dịp Tết nguyên đán, vui chơi hẹn hò và mọi hoạt động khác.

Để có những món đồ thiết kế tinh tế nhưng vẫn thể hiện được cá tính của bạn, hãy tìm đế những chiếc túi theo chủ đề thỏ của chúng tôi với màu đen linh hoạt. Dễ dàng phối đồ và tạo phong cách, chiếc túi đeo vai bunny tweed nổi bật với kiểu dáng sang trọng và tay cầm dễ đeo - thể hiện sự cổ điển. Nếu bạn ưa thích phong cách thời trang cá tính trong mùa lễ hội, chiếc túi vải tweed nhỏ gọn và dễ thương với hạt đính hình thỏ sẽ làm được điều đó ngay.

MUA BỘ SƯU TẬP

VND2,850,000

Hết hàng

BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN
VND1,490,000

Hết hàng

BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN
VND1,490,000

Hết hàng

BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN
VND1,490,000

Hết hàng