Các cô gái ITZY là nhân vật chính trong một video 3D hấp dẫn, giới thiệu bộ sưu tập Mùa Hè 2023 của chúng tôi, được phát trên màn hình Cross Shinjuku Vision nổi tiếng ở khu phố mua sắm sầm uất bậc nhất Shinjuku, Tokyo. Đây là lần đầu tiên các thành viên ITZY xuất hiện trong một video 3D. Trong đó, các cô gái nổi bật với chiếc túi Cocoon — các phiên bản oversize của thiết kế bắt mắt này với nhiều màu sắc khác nhau, dường như thu hút sự chú ý của bạn từ bên ngoài màn hình. Tất cả đều trở nên cực kỳ chân thực và sống động. Video thú vị và hấp dẫn về mặt hình ảnh này đã thể hiện sự sôi nổi vui tươi vốn là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập theo mùa mới nhất của chúng tôi.

Một phụ kiện nổi bật có thể giúp bạn định hình được tâm trạng cho cả một mùa. Nổi bật với phom dáng sắc sảo và thời thượng, thiết kế túi xách hình thang Cocoon đã cập bến và đặc biệt có nhiều màu sắc bắt mắt.

Ngôi sao nổi bật trong bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, chiếc túi xách không thể bỏ qua này được chế tác từ cao su có mùi thơm, để thêm cảm giác đặc biệt làm tăng tính thẩm mỹ trong mùa hè này. Kết hợp giữa thiết kế trơn nhưng nổi bật với lớp hoàn thiện có màu sắc bắt mắt, chiếc túi này thực sự là món đồ phụ kiện phản ánh cá tính sôi nổi và tràn đầy năng lượng của các cô gái ITZY.

Women’s Cocoon curved handle bag in pink, green, white, blue and yellow; Vita square-toe slingback pumps in black and green - CHARLES & KEITH

MUA BỘ SƯU TẬP

VND1,390,000 VND950,000
GIẢM GIÁ 32%
VND1,390,000 VND950,000
GIẢM GIÁ 32%
Browse by category:
View all stories