Giày sandals quai ngang Trice - Phấn

Mã sản phẩm CK1-70190067_CHALK
VND1,350,000
Phấn
Vui lòng chọn kích thước
Chọn kích cỡ
LIKE WHAT YOU SAW?
View Similar Items

Không cần tìm đâu xa để có người bạn đồng hành hoàn hảo trong bất kỳ dịp nào. Đôi sandals linh hoạt này được thiết kế để đồng hành cùng bạn trong những ngày đi biển đầy nắng hay những buổi đi dạo bình thường trong thành phố, mang đến sự thoải mái và phong cách tối đa. Với lớp hoàn thiện tông màu phấn trang nhã, đôi sandals này sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục trong tủ đồ của bạn. Chúng đóng vai trò là bức tranh hoàn hảo mà bạn có thể dễ dàng kết hợp với mọi trang phục của mình, mang đến khả năng phối đồ vô tận. Các điểm nhấn bằng khóa kim loại không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ của thiết kế mà còn thêm một chút tinh tế và hiện đại cho vẻ ngoài của bạn.

Sản phẩm này được chế tác từ chất liệu giả da gốc nước, cần ít năng lượng để sản xuất hơn so với chất liệu giả da thông thường. Không gây ô nhiễm, không độc hại và không chứa các hóa chất gây hại, nó tạo ra một lượng khí thải carbon tương đối nhỏ hơn.

  • Chất liệu: Faux leather
  • Chiều cao gót: 1.2 cm
  • Hở ngón, mũi tròn
  • Gót khối thấp
  • Quai hậu bản mảnh
  • Lớp lót thoáng khí
Giữ các sản phẩm CHARLES & KEITH của bạn ở tình trạng tốt nhất. Thăm của chúng tôi trang chăm sóc sản phẩm để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng.
 
undefined undefined

Your pre-order should be shipped by .

Giao hàng tiêu chuẩn: Dự kiến giao hàng từ 2 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào khu vực của khách hàng
Giao hàng tiêu chuẩn: Dự kiến giao hàng từ 2 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào khu vực của khách hàng
 
Tìm hiểu thêm về Đổi trả hàng của chúng tôi
 
Tất cả các đơn đặt hàng hiện đang được vận chuyển từ Việt Nam