Túi đeo vai hình thang Spike Textured, Đỏ, hi-res
Túi đeo vai hình thang Spike Textured
3,790,000
BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN

Túi đeo vai hình thang Spike Textured - Đỏ

3,790,000
Đỏ
M
Đang có hàng
Bạn có thích các sản phẩm vừa xem?   Xem các sản phẩm tương tự
Initials:
Estimated Delivery:
Bạn có thích các sản phẩm vừa xem?
Xem chi tiết sản phẩm
Estimated Delivery:

Đây chính là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập trực tuyến độc quyền tại CHARLESKEITH.COM! Hãy cùng nhà thiết kế tài năng người Mỹ gốc Á - Chet Lo, chìm đắm trong BST collab bùng nổ này! Với kỹ thuật dệt gai nhọn đặc trưng, Chet Lo đã biến hóa những trang phục thường ngày trở thành bản tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ thay bạn chinh phục mọi ánh nhìn.

Chiếc túi đeo vai Spike Textured được thiết kế để hứng trọn mọi ánh sáng về phía mình. Với điểm nhấn là những chiếc đinh tán phủ đỏ rực và quả cầu gai lấp lánh, nét đặc trưng của Chet Lo, khiến chiếc túi Spike Textured mang trong mình sự táo bạo đầy hoàn hảo mà sẽ làm bừng sáng cho mọi outfit cá tính, đầy chất ngầu. Chưa dừng lại ở đó, với chi tiết dây đeo có thể linh hoạt điều chỉnh, giúp bạn dễ dàng mix-match và thỏa sức với đa dạng phong cách.

Bộ sưu tập này không áp dụng các chương trình giảm giá khác, bởi vì giá trị của nó nằm trong tính độc quyền, sự sáng tạo bùng nổ và tinh thần Á-Mỹ đầy tự hào.

Giữ các sản phẩm CHARLES & KEITH của bạn ở tình trạng tốt nhất. Thăm của chúng tôi trang chăm sóc sản phẩm để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng.
Thông tin chi tiết Sản phẩm Mã sản phẩm: CK2-20271342-A_RED_M
Xem thêm chi tiết:
  • Chất liệu: Fly knit & Da tổng hợp
  • Kích thước: D10,5 x W20 x H20,5 cm
  • Trọng lượng: 377g
  • Khóa kéo chắc chắn
  • Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời)
  • Tay cầm đơn
Giữ các sản phẩm CHARLES & KEITH của bạn ở tình trạng tốt nhất. Thăm của chúng tôi trang chăm sóc sản phẩm để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng.