CHARLES & KEITH x DISNEY ZOOTOPIA

Để mừng lễ Tết nguyên đán 2023, BST CHARLES & KEITH x DISNEY ZOOTOPIA bao gồm những thiết kế túi xách và giày vui nhộn được lấy cảm hứng từ Judy Hopps, nhân vật chính là bé Thỏ trong bộ phim hoạt hình Zootopia của Disney. Những phụ kiện này đã được trưng bày trên nền đỏ rực rỡ để làm nổi bật tính thẩm mỹ cá tính và dễ dàng trải nghiệm. Từ những đôi giày đế bệt và giày Mary Janes có khóa hình tai thỏ cho đến những chiếc túi xách embellished với huy hiệu đặc trưng của Judy, những thiết kế này sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng tràn đầy năng lượng để bước sang một năm mới.

Women's Judy Hopps Metallic Accent Wedge Mules in red - CHARLES & KEITH
Women's Judy Hopps Structured Tote Bag in lilac and Judy Hopps Metallic Accent Wedge Mules in red - CHARLES & KEITH

Nhân vật hoạt hình đã được kết hợp một cách tinh nghịch vào các thiết kế từ bộ sưu tập đặc biệt này - chúng là những phụ kiện hoàn hảo để bổ sung cho trang phục Tết nguyên đán của bạn. Giày Mary Janes mũi vuông cổ điển trong tông màu phấn thanh lịch và giày mules đế bệt thời trang được làm mới với chi tiết khóa hình thỏ tông màu bạc. Một chiếc túi tote structured và đôi boots combat Rainer sắc sảo của chúng tôi được trang bị thêm một chiếc mini pouches thú vị.

Women’s Judy Hopps Metallic Accent Mary Janes in chalk - CHARLES & KEITH
Women’s Judy Hopps Structured Tote Bag in brown and Judy Hopps Metallic Accent Wedge Mules in black - CHARLES & KEITH

Bộ sưu tập thú vị và tuyệt vời này cũng có nhiều thứ dành cho các bạn trẻ. Những phụ kiện dành cho trẻ em đã nói lên được sự vui tươi và thực sự truyền được cảm hứng của bộ sưu tập theo đúng nghĩa đen. Một chiếc ví đựng thẻ, có sẵn bốn màu sắc khác nhau, đầy đủ chức năng và mang tính ứng dụng như một chiếc huy hiệu đặc trưng của Judy. Những chi tiết trên chiếc giày búp bê đã được nổi bật với những chiếc charm hình thỏ Judy. Ngoài ra, họa tiết tai thỏ dễ thương này còn được tìm thấy trên các đôi sneakers của chúng tôi, đi kèm với hình ảnh cà rốt thêu - tất cả sự độc đáo, bắt mắt này đã làm nên những thiết kế nổi bật cho bộ sưu tập này.

Judy Hopps Metallic Badge Cardholder in chalk, brown, navy and lilac - CHARLES & KEITH
Girls' Judy Hopps Patent Ballerinas in chalk and Judy Hopps Metallic Badge Cardholder in brown - CHARLES & KEITH

MUA BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN
VND3,650,000

Hết hàng

VND2,790,000

Sắp hết hàng