ITZY X CHARLES & KEITH
COLLABORATION

ITZ MINE

CHARLES & KEITH đã chào đón sự tươi sáng và cá tính từ bộ sưu tập hàng ngày đầy sống động ITZ MINE, được tạo ra với sự hợp tác cùng với đại sứ thương hiệu toàn cầu, ITZY. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của sự liên kết, các màu sắc rực rỡ và hoạ tiết bò sữa lạ mắt – tất cả đều được ứng dụng trong bộ sưu tập này để kỷ niệm tình bạn và bản sắc độc đáo của họ.

Các thành viên của ITZY đã mang phong cách của mình đến gần với người hâm mộ hơn, tạo dấu ấn cá nhân khi họ lựa chọn phong cách đặc trưng của thương hiệu – mỗi một đôi giày hay một chiếc túi xách trong dòng sản phẩm độc quyền này đều có biểu tượng đặc biệt của ITZY – có logo in nổi trên sản phẩm.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được giới thiệu bộ sưu tập đại diện đầu tiên của mình, được lấy cảm hứng từ sự liên kết đầy năng lượng giữa chúng tôi và người hâm mộ, và chúng tôi mong rằng mọi người cũng sẽ yêu thích BST này như chúng tôi", ITZY.

ITZY X CHARLES & KEITH

Trong sự hợp tác lần này, các cô gái ITZY đã có một cái nhìn nội tâm về bản thân họ với tư cách là những nghệ sĩ, tình bạn mà các cô gái đã có với nhau, và mối liên hệ thực sự với người hâm mộ của mình. Đồng sáng tạo bởi ITZY, bộ sưu tập giới hạn ITZ MINE có những mảng màu sắc thú vị và sống động, điều đó sẽ làm cho bạn trông thật đặc biệt và tươi mới trong những tháng mùa đông.

Túi đeo vai ITZY Gabine belted hobo là sự tái hiện lại chiếc túi yên ngựa Gabine mang tính biểu tượng của CHARLES & KEITH. Lần này, thương hiệu đã cho sản phẩm đi kèm với một chiếc khoá tiện lợi hơn. Chiếc túi yên ngựa với phom lưỡi liềm này hiện có sẵn một số màu sắc theo mùa yêu thích của ITZY, cụ thể là xanh cobalt, xanh lá, xanh rêu đậm và hồng pastel – ngoài ra, các sản phẩm cũng có những hoạ tiết bò sữa lạ mắt và cực kì trendy.

ITZY Gabine Belted Hobo Bag in cobalt, chalk and green – CHARLES & KEITH

Một trong những kiểu giày được yêu thích của thương hiệu – giày loafer mũi vuông penny đã được cập nhật thêm đế chunky để giúp giữ dáng và sải bước ổn định hơn. Kết quả của sự tinh chỉnh đầy phong cách này đã khiến cho một thiết kế cổ điển trở thành một đôi ITZY Rainier chunky thời thượng hơn bao giờ hết. Hiện giày đã có sẵn với các tone màu pastel nhẹ nhàng, màu tươi sáng thú vị, những đôi giày mang đến sự bắt mắt nhưng vẫn rất linh hoạt và đủ thoải mái cho mọi trang phục hàng ngày của bạn, sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng trong việc trở nên nổi bật hơn.

Sản phẩm rực rỡ mang màu sắc của ITZ MINE đã mang đến những bản sắc và tính thẩm mỹ của ITZY và CHARLES & KEITH. Những phụ kiện bắt mắt trong bộ sưu tập độc quyền này sẽ làm tủ đồ của bạn sống động hơn và tạo thêm một điểm nhất đặc biệt cho bất kì bộ trang phục nào của bạn. Trong mùa đông này, hãy trở nên nên rực rỡ và cá tính hơn cùng với chúng tôi.

Shop The Story