CHARLES & KEITH Pixar Lotso Collection

FASHION

CHARLES & KEITH

Pixar Lotso Collection

Với một loạt các phụ kiện nổi bật, thú vị lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng của Pixar

Mùa lễ hội này, hãy nâng bước chân của bạn và chào mừng các nhân vật rất được yêu thích trong Toy-story bằng những đôi giày từ BST theo chủ đề Lotso độc quyền của chúng tôi . Nổi bật với phần lông mềm mại - biểu tượng của chú gấu đồ chơi dễ thương - đế chunky và các hạt đinh tán, hạt cườm hình Lotso bằng kim loại, những đôi giày này là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển sắc sảo và các yếu tố đầy thú vị, vui tươi. Từ đôi sandal quai ngang đến đôi boots Chelsea và combat boots cổ cao, sẽ luôn có một đôi nào đó có thể hợp với mọi thời tiết và các sự kiện của bạn.

Tạo ra một sự nổi bật tinh tế - theo nghĩa đen - với những chiếc túi từ BST Lotso Pixar của chúng tôi. Chiếc túi mini Lotso furry, có khuôn mặt cười rất vui tươi của nhân vật ở phía mặt trước, sẽ là một niềm vui cho các bé gái. Đối với người hâm mộ lớn hơn, muốn thêm chút thú vị vào trang phục dịp lễ hội của mình, sẽ có thể lựa chọn chiếc túi Lotso thắt nút furry màu hồng hoặc màu tím. Để tạo cho vẻ ngoài một sự tinh tế hơn, sẽ có những chiếc túi Lotso embellished charms - hoặc cho những chuyến du lịch ngắn với ví đựng thẻ Lotso, với hình in quả dâu ngộ nghĩnh và rực rỡ.

Hãy để trẻ em được đón mừng mùa lễ hội và tình yêu của bọn trẻ đối với nhân vật đáng yêu nhất từ Toy Story - là những thiết kế xinh xắn trong BST Pixar Lotso của chúng tôi. Sự phổ biến của nhân vật này đã trở nên sống động và gần gũi với đời thực qua chiếc túi furry knotted, họa tiết hình in trái dâu trên đôi sneaker và đôi boots furry sock-knit - những phụ kiện không thể thiếu này không chỉ tạo thêm nét duyên dáng cho trang phục mùa lễ hội mà còn đủ đa năng để các cô bé có thể tỏa sáng, thoải mái trong phong cách hàng ngày của mình.

Girls' Lotso Strawberry-Print Sneakers and Furry Sock-Knit Boots, both in pink - CHARLES & KEITH

MUA BỘ SƯU TẬP

2,690,000 1,350,000
GIẢM GIÁ 50%

Hết hàng