CẦN GIÚP ĐỠ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

THANH TOÁN

Tôi có thể sử dụng những hình thức thanh toán nào?
Chúng tôi chấp nhận những phương thức thanh toán bao gồm:
- Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ: Visa, MasterCard, JCB.
- Napas.
- Momo.
- Thanh toán khi nhận hàng (COD).
Chúng tôi chỉ chấp nhận đồng Việt Nam.
CHARLESKEITH.VN không lưu trữ bất kỳ thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ nào của khách hàng. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, tất cả thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ sẽ được giao dịch trực tiếp an toàn thông qua PayDollar, cổng thanh toán của chúng tôi cung cấp.
Bảo mật 3-D là một giao thức dựa trên XML được sử dụng như một lớp bảo mật bổ sung cho các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trực tuyến. Nó được Visa phát triển để cải thiện tính bảo mật của các khoản thanh toán qua internet và được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ Verified by Visa. Dịch vụ dựa trên giao thức cũng đã được MasterCard chấp nhận, dưới tên mã bảo mật MasterCard. Bảo mật 3-D bổ sung thêm một bước xác thực khác cho thanh toán trực tuyến. Không nên nhầm lẫn bảo mật 3-D với mã bảo mật thẻ (thường được gọi là CVV) là một mã số ngắn được in ở mặt sau của thẻ tín dụng.
PayDollar Việt Nam được phát triển bởi AsiaPay Limited, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, là cổng thanh toán trực tuyến an toàn cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam. PayDollar cho phép các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng xử lý thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng và ngân hàng trực tuyến. PayDollar cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, giúp các doanh nghiệp Việt Nam giảm thiểu các giao dịch gian lận và tăng doanh thu ở cả thị trường trong nước và quốc tế.
Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện qua thẻ ghi nợ sẽ có hai bản ghi, ủy quyền và quyết toán. Ủy quyền đề cập đến các khoản tiền do ngân hàng nắm giữ và bản quyết toán thì đề cập đến quá trình mà người bán đã được giữ lại trước đó. Xin lưu ý rằng bạn chỉ được tính phí một lần mặc dù có hai hồ sơ ủy quyền và quyết toán riêng biệt. Vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn để hiểu rõ thêm.
Thanh toán của tôi đã bị từ chối, tôi phải làm gì? customers@charleskeith.vn hoặc trò chuyện trực tiếp.
Ngân hàng phát hành của bạn có thể áp dụng các khoản phí hành chính khác cho việc sử dụng ở nước ngoài. Vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm thông tin.
Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bằng thẻ ghi nợ sẽ dẫn đến hai bản ghi: ủy quyền và quyết toán. Bạn sẽ nhận được cả hai bản ghi được phản hồi trên bảng sao kê ngân hàng trực tuyến của mình. Bản ủy quyền đề cập đến các khoản tiền do ngân hàng nắm giữ trong khi khoản thanh toán này đang trong quá trình được phê duyệt hoặc bị từ chối. Bản quyết toán đề cập đến khoản thanh toán thực tế (tức là người bán đã giữ lại trước đó). Xin lưu ý rằng mặc dù có hai bản ghi, nhưng chỉ có một khoản phí duy nhất. Để làm rõ thêm, vui lòng trao đổi với ngân hàng của bạn.
Điều này có nghĩa là bạn sẽ thanh toán đơn đặt hàng của mình trực tiếp cho nhân viên chuyển phát, bằng tiền mặt, khi nhận sản phẩm.
 
 
 

NEED HELP? GET IN TOUCH WITH US