FALL 2022 VIETNAM LAUNCH

CHARLES & KEITH Việt Nam đã tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt dành cho giới báo chí và những người ảnh hưởng đến thương hiệu để chúc mừng sự ra mắt của Bộ sưu tập mùa thu 2022.

CHÂU BÙI

Xuất hiện trong trang phục sang trọng và thời thượng, Fashionista Châu Bùi đã hoàn thiện vẻ ngoài của mình với đôi giày cao gót đế trụ Lula patent loafer và Túi xách phom vuông Lula patent xanh ngọc. Tất cả hợp lại để tạo nên một outfit đơn giản nhưng tinh tế, cực hoàn hảo cho những bữa tiệc thời trang.

SHOP THE SHOES

SHOP THE BAG

TÚ HẢO

Để mang đến cho bộ trang phục sự sắc sảo và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, Fashionista Tú Hảo đã chuẩn bị những phụ kiện đầy bắt mắt từ chiếc túi Gabine cùng với Giày cao gót đế trụ Lula patent loafer đỏ. Với sự kết hợp này đã tạo nên sự cuốn hút, phong cách và hoàn hảo cho mùa lễ hội này.

SHOP THE SHOES

SHOP THE BAG

JUN VŨ

Diện lên trong trang phục sang trọng và thời thượng, Diễn viên Jun Vũ đã hoàn thiện outfit của mình với Giày boots Lula patent block đỏ và Túi xách Gabine nâu, một sự kết hợp màu sắc cực kì bắt mắt. Với sự pha trộn đầy quyến rũ này, dù là những trang phục mang phong cách tối giản nhưng vẫn có thể tạo nên sự nổi bật qua từng phụ kiện.

SHOP THE SHOES

SHOP THE BAG

TIỂU VY

Sang trọng và phong cách trong trang phục denim layer, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy xuất hiện và mang đến một nguồn năng lượng mới, kết hợp với Giày cao gót đế trụ Lula patent loafer và Túi Gabine vải tweed lạ mắt - đây thật sự là một outfit hoàn hảo và sang trọng.

SHOP THE SHOES

SHOP THE BAG

LƯƠNG THÙY LINH

Nếu muốn cập nhật tủ đồ những ngày giao mùa như Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, tất cả những gì bạn cần là sự kết hợp giữa chiếc áo cardigan và những thiết kế mới nhất của chúng tôi như Giày boots Lula patent block và Túi đeo vai Gabine màu đen đơn sắc - đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng lớn.

SHOP THE BAG

THÚY NGÂN

Một cuộc hẹn ngọt ngào cùng với Diễn viên Thúy Ngân trong tông màu trắng - hồng. Những item sang trọng và ngọt ngào từ Túi đeo vai Ridley chain link boxy và Giày cao gót mũi tròn đế trụ Lula patent chunky cùng tông màu, sẽ làm bừng sáng những ngày thu đông u ám, cho bạn thêm nhiều ý tưởng để tận hưởng những ngày cuối cùng của năm..

SHOP THE SHOES

LINH KA

Lên đồ để tạo sự ấn tượng nhất định, Linh Ka đã luôn mang đến thần thái đầy tươi trẻ của một nàng thơ mỗi khi xuất hiện. Cùng với Giày cao gót đế trụ Lula patent loafer, các phụ kiện được phối hợp màu sắc đã nâng tầm trang phục, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng và không ai có thể chê được.

SHOP THE SHOES

MUA BỘ SƯU TẬP

2,050,000 590,000
GIẢM GIÁ 71%

Hết hàng

BỘ SƯU TẬP ONLINE ĐỘC QUYỀN
2,050,000 590,000
GIẢM GIÁ 71%

Hết hàng

2,050,000 590,000
GIẢM GIÁ 71%

Hết hàng

2,050,000 590,000
GIẢM GIÁ 71%

Hết hàng

2,450,000 750,000
GIẢM GIÁ 69%

Hết hàng