XU HƯỚNG CỦA CÁC THIẾT KẾ CĂNG PHỒNG VÀ ĐỆM ÊM ÁI

Thiết thực, linh hoạt và thoải mái, hình dáng bồng bềnh này là phong cách hợp lý và đáng mơ ước nhất cho những tháng mùa đông, khi có sự mong muốn mạnh mẽ để thư giãn. Lấy cảm hứng từ sự mềm mại và độ dày của trang thiết bị mùa đông, phụ kiện của mùa này có bề ngoài bồng bềnh đáng chú ý, làm cho việc cầm và ngắm nhìn trở nên thú vị. Đôi bốt cổ cao phồng Romilly màu bạc của chúng tôi - trông giống như đôi bốt tuyết mà bạn sẽ mang khi ở trên mặt trăng - mang lại cảm giác vui vẻ và có khả năng khiến mọi bộ trang phục trở nên vui tươi hơn.

Để bắt kịp xu hướng phồng một cách tinh tế hơn, những chiếc túi có cấu trúc đệm bằng da giả như túi đeo chéo phồng Errya tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sự và giản dị. Vào những ngày làm việc thoải mái, phiên bản chần bông bằng nylon của thiết kế nổi bật nhưng tiện dụng này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Được trang bị dây đeo vai có thể điều chỉnh và nội thất rộng rãi, túi đeo chéo Errye xúc giác là vật dụng tuyệt vời để mang theo hàng ngày, tạo nên phong cách sành điệu.

Women’s Errya Puffy Crossbody Bag in black – CHARLES & KEITH

Hãy tinh chỉnh các tỷ lệ và tạo sự thú vị về mặt hình ảnh với những chiếc túi và giày có đệm nhung sang trọng. Cân bằng vẻ ngoài gọn gàng của mùa đông với những đường viền chắc chắn của giày thể thao đế trượt hai quai có đệm nylon — những đôi giày này nổi bật với tính thẩm mỹ trẻ trung và nét tương lai. Hoặc, làm dịu đi vẻ ngoài toàn màu đen được thiết kế riêng với túi tote độn Moore màu nâu sẫm sang trọng.

Women’s Nylon Padded Double-Strap Slip-On Sneakers in black – CHARLES & KEITH

MUA BỘ SƯU TẬP

1,750,000

Hết hàng