SHORT SENTENCE x CHARLES & KEITH

 - CHARLES & KEITH

SHORT SENTENCE

Thương hiệu thời trang nữ Short Sentence được thành lập vào năm 2015 tại Thượng Hải. Short Sentence tự hào mang đến những thiết kế tuyệt vời vượt thời gian và các xu hướng thời trang luôn thay đổi. Dành riêng cho những phụ nữ hiện đại, năng động, Short Sentence tuyển chọn những trang phục thiết yếu thoải mái, vượt thời gian, đồng thời lồng ghép những chi tiết truyền cảm hứng và thú vị vào trang phục hàng ngày.

Thương hiệu CHARLES & KEITH hợp tác cùng Short Sentence, một thương hiệu thời trang nữ đến từ Thượng Hải, cho bộ sưu tập thiết kế mới nhất. Mang tên "Riding On A Breezy Day" - bộ sưu tập thời trang hàng ngày được lấy cảm hứng từ cách diễn giải kết hợp về cuộc sống đô thị của cả hai thương hiệu, với mục tiêu mang đến phong cách thoải mái và nhiều cảm xúc, lý tưởng cho mùa xuân hè.

"Đối với bộ sưu tập thời trang này, 'Riding' (cưỡi ngựa) được ví như một trạng thái tâm lý khi di chuyển xuyên qua sự hối hả, nhộn nhịp của thành phố. Chiến dịch quảng cáo khắc họa phong cách sống của những người đô thị, những người đang tìm kiếm sự thể hiện bản thân và sự hài hòa bên trong theo nhịp điệu riêng của họ", nhà sáng lập kiêm thiết kế của Short Sentence, Guan Lin, chia sẻ.

Bộ sưu tập thời trang này sẽ thổi luồng gió mới vào phong cách thường ngày với những thiết kế đa dạng của Short Sentence, hòa quyện tinh tế với nét đặc trưng của CHARLES & KEITH. Túi Tote Xô kẻ sọc khéo léo kết hợp vải dệt và da để tạo nên một phụ kiện nhẹ nhàng nhưng rộng rãi. Điểm nhấn của túi là họa tiết kẻ sọc hải quân hai màu của Short Sentence, mang đến vẻ đẹp tươi vui và năng động.

Giày Mary Jane đế platform cong cong, có sẵn màu đen và trắng, gợi nhớ đến phong cách giày dép kinh điển của Short Sentence. Chúng được làm từ da nhân tạo tái chế với hiệu ứng mờ, thể hiện tầm nhìn chung về tính bền vững của cả hai thương hiệu.