Thêm một chút gam màu tươi sáng cho tủ đồ mùa hè của bạn với chiếc túi đeo vai Koa màu vàng chanh. Món phụ kiện thời trang này chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn và nâng tầm cho mọi trang phục của bạn. Đối với những ai cần một chiếc túi đủ lớn để đựng đồ, túi đeo chéo mini nắp gập Micro Koa là một sự bổ sung tuyệt vời - thiết thực nhưng cũng rất phong cách! Hoàn thiện trang phục của bạn với đôi giày sandals quai kẹp Koa để tạo nên một vẻ ngoài đầy thu hút và thời thượng.

Hãy làm sống động phong cách mùa hè của bạn hơn bằng cách phối thêm một chiếc túi đeo chéo màu hồng tươi sáng Koa với thiết kế nhỏ gọn. Mặc dù mang sắc thái màu hồng đậm, nhưng chiếc túi nhỏ gọn này vẫn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Đôi giày sandals quai kẹp Koa sở hữu thiết kế cổ điển, đi kèm với điểm nhấn hình vuông đặc biệt nằm trên dây đeo chữ T, giúp tạo nên một vẻ ngoài thời trang và độc đáo.

Đối với những món phụ kiện thời trang mang tính vượt thời gian và đa năng, không cần tìm đâu xa khi đã có bộ sưu tập The Koa, với các gam màu cổ điển như túi xách đen với khóa bấm hình vuông và đôi giày sandals quai kẹp màu trắng. Những sản phẩm hàng ngày này được thiết kế để dễ dàng phối hợp với mọi trang phục trong tủ đồ của bạn. Chiếc túi Koa tiện dụng có thể chứa tất cả những vật dụng cần thiết của bạn, trong khi đôi giày sandals quai kẹp êm ái mang đến sự thoải mái suốt ngày dài.

Những chiếc túi đeo chéo mini nắp gập Micro Koa nhỏ xinh đáng yêu đến mức một chiếc cũng chẳng đủ. Hãy tăng sự ấn tượng cho phong cách của bạn bằng cách mang cùng lúc hai chiếc túi — một chiếc để phù hợp với trang phục và một chiếc để phù hợp với đôi giày của bạn. Điều này sẽ tạo ra một vẻ ngoài tinh tế, khi có thể kết hợp các khối màu sắc với nhau, và khiến bạn trông nổi bật hơn. Với món phụ kiện đa năng này, bạn sẽ luôn trông thật thanh lịch một cách tự nhiên.

Tạo điểm nhấn đặc biệt cho trang phục của bạn với chiếc túi đeo vai nắp gập Koa Square Push-Lock màu trắng. Chiếc túi thanh lịch này sẽ mang đến sự tinh tế cho bất kỳ trang phục nào. Để tạo điểm nhấn sắc màu, hãy kết hợp chúng với đôi giày sandals quai kẹp Koa màu vàng chanh. Những đôi giày này chắc chắn sẽ tạo thêm sự hấp dẫn và trở thành điểm nhấn cho trang phục của bạn, đặc biệt là khi kết hợp với các gam màu trung tính.

MUA BỘ SƯU TẬP

1,350,000 690,000
GIẢM GIÁ 49%

Hết hàng

1,350,000 690,000
GIẢM GIÁ 49%
1,350,000 690,000
GIẢM GIÁ 49%

Hết hàng

1,350,000 690,000
GIẢM GIÁ 49%

Hết hàng

BBST GIỚI HẠN, PHIÊN BẢN ONLINE EXCLUSIVES
1,990,000

Hết hàng