CHARLES & KEITH TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG: THU ĐÔNG 2024

Xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang London và New York, phụ kiện CHARLES & KEITH đã trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho hai bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

PH5

Đôi bốt Lucile đế bằng với họa tiết vân nổi bật sở hữu một chi tiết đặc biệt: lớp lót bên trong có thể tháo rời, mô phỏng phong cách đi tất cùng sandal quai mảnh. Điều này mang đến hơi thở hiện đại cho vẻ ngoài lấy cảm hứng trang phục trượt tuyết của bộ sưu tập PH5. Không chỉ vậy, đôi boots đa năng này còn là điểm nhấn hoàn hảo cho thiết kế họa tiết chuyển sắc của thương hiệu dệt kim đến từ New York. Cả hai đều sử dụng nghệ thuật đánh lừa thị giác để tạo nên những đường nét nữ tính táo bạo, thu hút mọi ánh nhìn.

Chet Lo

Tại Tuần lễ thời trang London, nhà thiết kế người Mỹ gốc Á Chet Lo đã mang những thiết kế từ bộ sưu tập hợp tác với CHARLES & KEITH lên sàn diễn. Đặc trưng là những gai nhọn dệt kim của anh đã được thể hiện ấn tượng trên các trang phục rời màu đỏ rực, kết hợp hoàn hảo với túi đeo vai họa tiết gai nhọn và giày slingback gót nhọn đính gai cùng tông màu. Ở một diện mạo khác, đôi giày ballet đế bệt buộc dây họa tiết gai nhọn đã mang đến nét táo bạo đặc trưng cho trang phục khoác ngoài hai mảnh đầy quyến rũ, cá tính. Dây buộc quanh mắt cá chân của đôi giày còn tạo thêm nét quyến rũ tinh tế cho tổng thể trang phục.