CẦN GIÚP ĐỠ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

KHUYẾN MÃI

CHARLES & KEITH chạy chương trình khuyến mãi nào?
Các chương trình khuyến mãi đặc biệt CHARLESKEITH.VN diễn ra thường xuyên dưới dạng ưu đãi trong thời gian giới hạn hoặc đối với những sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi cũng phát hành mã khuyến mãi đặc biệt và voucher mà bạn có thể sử dụng cho các đơn hàng mua lần sau. Tuy nhiên, sẽ không điều chỉnh giá dưới mọi hình thức cho các đơn hàng đã mua từ trước.
Chỉ có thể sử dụng một mã khuyến mãi cho mỗi đơn hàng.
Vui lòng kiểm tra để đảm bảo rằng mã khuyến mãi vẫn còn hợp lệ và không quá hạn. Sau đó tham khảo các điều khoản và điều kiện được đề ra cho chương trình khuyến mãi đó. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi customers@charleskeith.vn .Không thể áp dụng mã khuyến mại cho các mặt hàng giảm giá.
Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, voucher hay bất kỳ hình thức nào khác. Khuyến mãi chỉ có giá trị tại các cửa hàng bán lẻ / trực tuyến CHARLES & KEITH ở Việt Nam trừ khi có quy định khác. CHARLESKEITH.VN có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi nếu nó bị vi phạm về mặt kỹ thuật. Tất cả các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của CHARLESKEITH.VN là quyết định cuối cùng.
Tất cả các chương trình khuyến mãi CHARLES & KEITH đều tuân theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Bạn không thể sử dụng khuyến mại đã hết hạn.
WebsiteCHARLESKEITH.VN và các cửa hàng bán lẻ CHARLES & KEITH có thể có các chương trình khuyến mãi tương tự, nhưng cũng có thể không giống nhau. CHARLESKEITH.VN có thể chạy các chương trình khuyến mãi trực tuyến độc quyền không áp dụng các cửa hàng bán lẻ. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại customers@charleskeith.vn hoặc cửa hàng bán lẻ gần nhất.
 
 
 

CẦN GIÚP ĐỠ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI