CẦN GIÚP ĐỠ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

SẢN PHẨM & MỨC GIÁ

Các sản phẩm CHARLES & KEITH chính hãng có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ và các trang web đối tác chính thức của chúng tôi. Tìm cửa hàng bán lẻ CHARLES & KEITH gần bạn. Xem danh sách đầy đủ.
 
Sản phẩm của chúng tôi cũng có sẵn ở các địa điểm sau thông qua các cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi:
 
TRANG WEB QUỐC GIA, VÙNG LÃNH THỔ
CHARLESKEITH.COM Úc, Bahrain, Campuchia, Canada, Hồng Kông, Israel, Kuwait, Ma Cao, Malaysia, Mexico, New Zealand, Oman, Panama, Philippines, Qatar, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Hợp chủng quốc Hoa Kỳ
CHARLESKEITH.EU Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.
CHARLESKEITH.CO.UK Anh
CHARLESKEITH.CN Trung Quốc
CHARLESKEITH.JP Nhật Bản
CHARLESKEITH.CO.TH Thái Lan
CHARLESKEITH.CO.ID Indonesia
CHARLESKEITH.SA Ả Rập Saudi
CHARLESKEITH.VN Việt Nam
CHARLESKEITH.IN Ấn Độ
Trang web đối tác của chúng tôi:
 
CHARLES & KEITH không cung cấp hàng hóa để bán thông qua các cá nhân, địa điểm bán lẻ trái phép, đấu giá trên internet, diễn đàn trực tuyến, nền tảng truyền thông xã hội và bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào khác ngoài những nhà bán lẻ được đề cập ở trên.
 
Nếu bạn mua sản phẩm CHARLES & KEITH thông qua đại lý trái phép, bạn có thể mua phải hàng giả, có thể khác với những gì đã được quảng cáo và giao cho bạn. Do đó, bạn sẽ không được hưởng các tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Các sản phẩm giả không được trải qua quá trình kiểm tra hoặc thử nghiệm của chúng tôi.
Dịch vụ sửa chữa chỉ có tại các cửa hàng bán lẻ CHARLES & KEITH ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa mặt hàng bị lỗi, tùy thuộc vào tình trạng của nó. Tuy nhiên, dịch vụ này không được đảm bảo cho tất cả các loại thiệt hại.
Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phần Hướng dẫn chọn kích thước để giúp bạn tìm được kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.
 
Nếu mặt hàng bạn đang tìm không còn hàng trực tuyến, chúng tôi có thể kiểm tra số lượng khả dụng của mặt hàng đó tại các cửa hàng, miễn là mặt hàng đó không phải là Hàng độc quyền trực tuyến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ customers@charleskeith.vn hoặc trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ thêm.
 
Sản phẩm của chúng tôi được sẽ được bổ sung thường xuyên, tùy thuộc vào tình trạng còn hàng và nhu cầu. Bạn có thể tìm thấy chúng trong trang Hàng đã về thêm.
Hàng mới sẽ được cập nhật hàng tuần. Ghé xem các bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi tại danh mục Hàng mới về.
Chúng tôi sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau trong việc sản xuất túi xách, giày dép và phụ kiện, bao gồm da thật, da nhân tạo, vải tự nhiên, vải tổng hợp, các thành phần kim loại và thậm chí các vật liệu hướng đến việc bảo vệ môi trường như PET tái chế, cotton và nylon. Tất cả các chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất của chúng tôi đều được chọn lọc và gia công cẩn thận để mang lại đặc tính độc đáo.
 
Với các dòng sản phẩm đặc trưng của chúng tôi, như Dòng sản phẩm L'INITIAL của chúng tôi, sẽ bao gồm nhiều loại giày dép và túi xách độc đáo, làm từ chất liệu chất lượng và được hoàn thiện bằng đội ngũ có tay nghề cao. Mặc dù hầu hết các thiết kế trong Dòng sản phẩm L'INITIAL được làm từ da thật, nhưng cũng có một số sản phẩm được sản xuất từ vải tự nhiên và/hoặc tổng hợp như denim và nylon.
 
Bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm thông tin về (các) vật liệu làm nên sản phẩm bằng cách nhấn vào tab "Thông tin chi tiết" trên trang sản phẩm.
Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng da thật; vải và vật liệu tổng hợp; các phụ kiện kim loại có thể phản ứng với độ ẩm, muối và các tác nhân của không khí. Điều này có thể gây ra hao mòn không thể phục hồi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ các món đồ của mình khô ráo.
 
Tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng và nhiệt độ; mưa; dầu và mỡ (trang điểm); rượu (nước hoa, dung môi) và các sản phẩm mài mòn khác hoặc ma sát quá mức vì có thể gây ra hiện tượng phai màu. Cần chú ý khi mặc quần áo sáng màu hoặc để chung với các sản phẩm có màu sắc khác nhau vì có thể bị lem màu.
 
Để giữ cho giày, túi xách và phụ kiện của bạn sạch sẽ, hãy lau chúng bằng khăn khô, mềm. Khi không sử dụng, hãy cất chúng vào túi bảo vệ và bảo quản ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.
 
Tất cả các vật liệu của chúng tôi đều được làm thủ công cẩn thận và có nguồn gốc để đảm bảo chất lượng độc đáo của chúng. Bất kỳ dấu vết ngẫu nhiên nào, thay đổi tông màu hoặc sự khác biệt về kết cấu đều là một phần của đặc tính tự nhiên của vật liệu và không được xem là sự kém hoàn hảo.
 
Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc các sản phẩm CHARLES & KEITH của bạn.
Mọi hình thức điều chỉnh giá đối với đơn hàng đều không được áp dụng.
 
 
 

NEED HELP? GET IN TOUCH WITH US