CẦN GIÚP ĐỠ? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

BẢO MẬT


BẢO MẬT CHUNG

Kiểm tra gian lận bảo mật trực tuyến là gì?
Kiểm tra gian lận bảo mật trực tuyến là một sáng kiến của CHARLESKEITH.VN hoạt động như một biện pháp phòng ngừa giúp bảo vệ khách hàng của mình khỏi các giao dịch thẻ tín dụng và PayPal trái.
CHARLESKEITH.VN coi trọng vấn đề bảo mật và đã thiết lập một quy trình bảo mật trực tuyến được phát triển với phương pháp tốt nhất trong ngành. Quy trình bảo mật này rất cần thiết, nó giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ tín dụng có tài khoản có thể bị xâm phạm và CHARLESKEITH.VN với tư cách kênh thương mại điện tử.
Để đảm bảo tính bảo mật cho bạn, CHARLESKEITH.VN khuyên bạn không bao giờ gửi cho bất kỳ ai số thẻ tín dụng đầy đủ. Chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên chia sẻ 6 chữ số đầu tiên và 4 chữ số cuối cùng.
 
Trong trường hợp bạn gửi tài liệu với đầy đủ số thẻ tín dụng của mình, CHARLESKEITH.VN sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố phát sinh nào
Tất cả các thông tin quan trọng và có liên quan do khách hàng cung cấp sẽ được giữ an toàn và bảo mật. Chỉ một số người giới hạn và được ủy quyền và mới có quyền truy cập thông tin này. Chúng tôi sẽ không chia sẻ, cho thuê hoặc bán thông tin cá nhân của bạn nếu không có sự đồng ý của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc Chính sách quyền riêng tư của CHARLES & KEITH.
Bảo mật trực tuyến tốt nhất chỉ dùng cho mục đích xác minh một lần. Để đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc nhận đơn đặt hàng do kiểm tra bảo mật trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng một thẻ tín dụng cho các lần mua hàng sau này.
Vui lòng liên hệ với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng theo hướng dẫn trong email và cung cấp các tài liệu cần thiết theo tư vấn. Khi tài liệu của bạn đã được xác minh là hợp lệ, bạn sẽ phải thực hiện một đơn đặt hàng mới để được xử lý sớm nhất.
Việc không trả lời email xác minh bảo mật trực tuyến trong mốc thời gian nhất định sẽ dẫn đến việc đơn đặt hàng bị hủy tự động.
CHARLESKEITH.VN thực hiện một số bước để đảm bảo website của mình được an toàn để sử dụng, không có hoạt động độc hại và các giao dịch thực hiện được bảo mật.
 
Tất cả thông tin bạn nhập vào CHARLESKEITH.VNđược bảo vệ bởi Công nghệ Lớp Cổng Bảo mật (SSL). SSL mã hóa thông tin đặt hàng của bạn trước khi truyền đến chúng tôi để tránh bất kỳ ai ngoài CHARLESKEITH.VN giải mã thông tin của bạn.
 
Chúng tôi đặc biệt khuyên tất cả người dùng nên thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo an toàn và bảo mật khi sử dụng CHARLESKEITH.VN. Một số biện pháp chúng tôi đề xuất bao gồm:
 
 1. Tránh sử dụng máy tính hoặc thiết bị công cộng để đăng nhập vào tài khoản của bạn
 2. Giữ mật khẩu của bạn ở chế độ riêng tư. Tạo một mật khẩu không thể dễ dàng đoán được
 3. Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên. Tránh sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều lần đăng nhập
 4. Tránh lưu mật khẩu của bạn trong trình duyệt
 5. Xóa lịch sử trình duyệt của bạn - cookie, bộ nhớ đệm và mật khẩu đã lưu - mọi lúc sau khi sử dụng trình duyệt
 6. Cảnh giác với các email và cuộc điện thoại được cho là từ CHARLESKEITH.VN yêu cầu bạn cập nhật tài khoản của mình
 
Trong trường hợp bạn nghi ngờ mình đã nhận được email hoặc cuộc gọi điện không mong muốn từ chúng tôi, vui lòng gọi 1900 252 538 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ customers@charleskeith.vn để xác minh rằng đó thực sự là từ chúng tôi.
 

THÔNG TIN GIẢ MẠO

Các sản phẩm CHARLES & KEITH chính hãng được bán độc quyền:
 1. Trong cửa hàng CHARLES & KEITH.
 2. Trên các kênh bán hàng trực tuyến charleskeith.com, charleskeith.cn, charleskeith.jp, charleskeith.co.uk, charleskeith.eu, charleskeith.co.th, charleskeith.co.id, charleskeith.sa and charleskeith.vn
 
Để tìm cửa hàng gần bạn, hãy nhập vị trí của bạn vào công cụ định vị cửa hàng.
 
Chúng tôi không bán sản phẩm của mình trên bất kỳ kênh nào khác, kể cả các nhà bán lẻ trái phép, các đơn vị thứ ba trái phép, nền tảng mạng xã hội hoặc hình thức đấu giá thông qua mạng mà không được ủy quyền. Các sản phẩm được bán theo dạng này điều có thể là hàng giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
Các trang web và nền tảng này có thể bắt chước tính thẩm mỹ của các trang web CHARLES & KEITH chính thức hoặc ngụ ý rằng chúng được liên kết với CHARLES & KEITH.
 
Các trang web và nền tảng này có thể sử dụng hình ảnh, ảnh chụp hoặc văn bản từ các trang web chính thức của chúng tôi để tạo ấn tượng về tính hợp pháp. Sản phẩm CHARLES & KEITH cũng có thể được giảm giá. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được hàng giả hoặc thậm chí không nhận được hàng gì. Các trang web và nền tảng này cũng có thể chèn phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn hoặc chiếm đoạt thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ hoặc chi tiết thẻ tín dụng của bạn.
 
Đây là các nền tảng mạng xã hội được ủy quyền của chúng tôi:
 
Facebook
 
Instagram
 
Twitter
 
Kakao
 
LINE
 
Pinterest
 
YouTube
 
Weibo
 
WeChat
 • WeChat China, CharlesKeithOfficial
 
Youku
 
Red China
 • Red China, CHARLES & KEITH
Những kẻ làm giả thường cố tình chọn một số tên miền hoặc tên người dùng mạng xã hội nhất định để đánh lừa bạn tin rằng các sản phẩm được quảng cáo trên trang web hoặc nền tảng mạng xã hội là xác thực.
 
Ví dụ: Tên miền của các trang web giả mạo CHARLES & KEITH thường chứa các từ “CHARLESKEITH”, hoặc có vẻ hơi khác nhau, chẳng hạn như bỏ sót một số chữ cái hoặc chuyển đổi vị trí của các chữ cái. Các trang web giả mạo này thường đi kèm với các từ như bag, vip, sale, shop, outlet, official.
Chúng tôi bảo vệ và thực thi các quyền sở hữu trí tuệ của mình một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan chính phủ, cơ quan hải quan và các nền tảng của bên thứ ba để ngăn chặn việc sản xuất, vận chuyển và buốn bán các sản phẩm CHARLES & KEITH giả mạo. Chúng tôi cũng đã làm việc với các công ty đăng ký tên miền để gỡ bỏ các trang web lừa đảo.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại counterfeit@charleskeith.com để báo cáo bất kỳ sản phẩm giả mạo hoặc trang web giả mạo nào bị nghi ngờ.
 
Vui lòng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin nhất có thể, bao gồm:
 1. Vị trí
 2. Số lượng sản phẩm
 3. Loại / kiểu sản phẩm
 
 
 

NEED HELP? GET IN TOUCH WITH US